0902934569

iPhone giá sỉ – iPhonesi.com – GIÁ SỈ SỐ 1 VIỆT NAM

iphone giá sỉ
iPhone giá sỉ – iPhonesi.com – GIÁ SỈ SỐ 1 VIỆT NAM
5 (100%) 1 vote

iPhone giá sỉ tại iphonesi.com có nhiều chủng loại khác nhau và chuyên về máy iphone Mỹ, bậy mọi người thường thắc mắc iPhone New active rồi là thế nào? Chưa active là thế nào? Like new là sao? Bài viết ngắn gọn của iphonesi.com chia sẻ chút thông tin như sau:

Những dòng iphone quốc tế chĩnh hãng có những cách thức bảo hành như nhau, nhưng cái nào chưa dùng qua, dùng qua rồi hay active rồi mà it sử dụng thì đều có cả.

iphone giá sỉ

Chuyên cung cấp nguồn iPhone cho cửa hàng, đại lý.

iPhone giá sỉ – iPhonesi.com cũng gặp nhiều trường hợp rất bất ngờ khi nhập những lô hàng iPhonegiasi về tphcm.

Hàng new active rồi là tồn kho ở các doanh nghiệp, công ty, chủ sở hữu hệ thống iphone hoặc những siêu thị lớn và nhà mạng ở nước ngoài đã kích hoạt sẵn chứ chưa  qua tay người nào sử dụng cả.

iphone giá sỉiPhonesi.com một website uy tín về iphone giá sỉ.

 

Hình thức máy mới đẹp nguyên hộp ko trầy xước chỉ là đã active online trên hệ thống apple rồi (kích hoạt rồi) còn lại mới đẹp long lanh ko trầy xước chất lượng đảm bảo như hàng chưa kích hoạt ,toàn bộ phần đông phụ kiện,cóc,cáp sạc,tai nghe zin apple new 100%. (đây là nguồn hàng độc quyền của cửa hàng trong khoảng nhật, mỹ về cung cấp tại thị phần việt nam.

Thi thoảng các cửa hàng khác ở việt nam với nguồn hàng này. Hàng new chưa active là hàng chưa kích hoạt đủ 12 tháng bảo hành apple mới nguyên hộp nguyên seal phụ kiện phần đông new 100%. 3)

Hàng 99% likenew tại iPhone giá sỉ – iPhonesi.com là hàng nhập trong khoảng nước ngoài về đã qua sử dụng trong 1 thời gian ngắn mà thôi, máy còn đẹp sắp như mới, nguyên zin và không hề có 1 vết xước.

iPhonesi.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *