0902934569

Mua iPhone X giá rẻ tại TP. HCM – UY TÍN NHẤT !

iphone-gia-si-tphcm-1
Mua iPhone X giá rẻ tại TP. HCM – UY TÍN NHẤT !
Bình luận bài viết

iPhone X iPhone xách tay giá rẻ bản giá thấp lộ diện mang camera đơn

Dù vẫn sở hữu tai thỏ, trang bị to hơn có màn hình 6,1 inch của iPhone xách tay, iPhnne X và mặt lưng chỉ còn camera đơn thay vì dạng kép như iPhone X bây giờ. Trang BGR vừa tung lên mạng hình ảnh được họ cho là iPhone X phiên bản màn hình LCD 6,1 inch. Đây là 1 trong ba iPhone xách tay giá rẻ đời mới mà Apple với thể ra mắt vào tháng 9 tới.

iphone gia si

Tuy sản phẩm được đặt trong một ốp lưng và che đi hầu hết tuyến phố viền, hình ảnh mới bị lộ cho thấy mặt trước mang bề ngoài giống iPhone X, iPhone xách tay giá rẻ bây giờ.

Cạnh trên khuyết 1 phần tạo thành tai thỏ và mang cảm biến Face ID. tuy thế, mặt lưng lại ko giống mà trông như của iPhone 8, iPhone xách tay giá rẻ có camera đơn nhỏ gọn, thay vì camera kép đặt dọc. mang màn hình dùng tấm nền LCD và camera rút gọn về dạng đơn, model 6,một inch này được dự báo là hiên bản giá thấp hơn của iPhone X hiện nay.

Thay vì ngàn đô la Mỹ, giá khởi điểm với thể nằm từ 600 đến 700 đô la Mỹ. 2018 húa hẹn chứng kiến phổ quát thay đổi trong dải sản phẩm iPhone, iPhone xách tay giá rẻ của Apple.

Hãng khoa học Mỹ được nhiều nguồn tin cậy khẳng định sẽ tung ra đến 3 chiếc iPhone đời mới vào tháng 9 sắp đến. toàn bộ đều mang bề ngoài kiểu iPhone X, màn hình tràn viền và khuyết tai thỏ, ko còn cảm biến vân tay như iPhone 8 trở về trước và tính năng bảo mật được thay bằng Face ID.

Ngoài cái 6,một inch, hai model còn lại của Apple, iPhone xách tay giá rẻ là bản nâng cấp của iPhone X ngày nay mang kích thước màn hình 5,8 inch dùng công nghệ OLED, cộng 1 model cỡ to cao cấp nhất với màn hình 6,5 inch trợ thời gọi là iPhone X Plus. đồ vật này được cho có hệ thống camera 3 ống kính chứ không chỉ là dạng kép.

Nguồn iPhonesi.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *