0902934569

iPhone X Plus có ra mắt đúng dự kiến không?

iphone giá sỉ
iPhone X Plus có ra mắt đúng dự kiến không?
Bình luận bài viết

Apple đã chuẩn bị và đã ra danh sách gần như toàn bộ sản phẩm mới, trong ấy có những dòng iPhone mới sẽ ra mắt vào mùa Thu tới.

Trang 9to5Mac đã cung cấp thông tin và dẫn nhận định của nhà phân tích lâu năm về những sản phẩm của Apple, Ming-Chi Kuo, bộ sản phẩm mới bao gồm iPhone mới, iPhone X Plus, Mac, MacBook, iPad và Apple Watch, cũng như cặp tai nghe không dây AirPod mới. Tin đồn nữa là Apple sẽ phát hành ba mẫu iPhone mới tại sự kiện tháng 9 hàng năm.

iphone giá sỉiPhone X Plus giá rẻ có tại Thế Giới iPhone – iPhone xach tay Mỹ – iPhonexachtay.vn nha các bạn.

Ông Kuo, chuyên gia nổi tiếng với dự báo chính xác sản phẩm Apple sắp ra mắt, tin rằng nhà sản xuất iPhone sẽ làm cho mới dòng máy tính Mac, MacBook và Mac Mini.

Theo 9to5Mac, mỗi sản phẩm mới dự định sẽ được nâng cấp chip xử lý, trong số ấy có bộ vi xử lý thế hệ 8 mới của Intel, trong lúc iMac sở hữu thể có ‘các nâng cấp hiệu năng hiển thị đáng nhắc đến hơn’.

Bên cạnh đó, ông Kuo cho biết hàng Apple có thể tung ra 1 máy tính xách tay giá thấp mới, như vậy như MacBook Air, nhưng có khả năng có 1 chiếc tên mới. một thông báo với khách hàng toàn cầu đây là một trong các tin đồn thú vị nhất, ông Kuo cho biết Apple với thể phát hành cái iPad Pro mới với tính năng màn hình cong hai cạnh và có cả nhận dạng khuôn mặt FaceID.

Tiếp tục, nút Home sẽ bị loại bỏ để nhường nhịn chỗ cho màn hình to hơn, giống như iPhone X. Apple có thể sẽ phát hành những loại iPad được làm mới theo 2 kích cỡ: một mẫu 12,9 inch và một loại 11 inch. Apple Watch cũng mang thể nhận được 1 bản nâng cấp đáng chú ý. Ông Kuo tin rằng Apple sẽ giới thiệu những loại đồng hồ mang màn hình lớn hơn.

Theo đó, những dòng 38mm sẽ tăng kích cỡ màn hình từ 1,5 inch đến 1,57 inch, trong khi phiên bản 42mm sẽ có màn hình 1,78-inch thay vì màn hình một,65 inch hiện giờ. nếu đúng tương tự thì đây sẽ đánh dấu bước thay đổi lớn đầu tiên về mặt ngoài của Apple Watch nói từ khi nó được ra mắt lần trước nhất vào năm 2014.

Không những thế mà Apple có thể phát hành một cặp tai nghe ko dây AirPods mới. Bản cập nhật mới dự định sẽ bao gồm kích hoạt Siri tốt hơn, hiệu suất ko dây được cải thiện và vỏ sạc ko dây.

Ông Kuo vẫn tin rằng Apple sẽ phát hành ba phiên bản iPhone mới, 1 phiên bản cập nhật của iPhone X có màn hình OLED 5,8 inch, một chiếc iPhone X Plus siêu lớn có màn hình 6,5 inch, cũng như 1 mẫu iPhone 6, một inch màn hình LCD, bao gồm FaceID và màn cong 2 cạnh.

iPhonexachtay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *