0902934569

iPhone xách tay giá rẻ, mua ở đâu tốt nhất TP.HCM

iphone-gia-si-tphcm-1
iPhone xách tay giá rẻ, mua ở đâu tốt nhất TP.HCM
Bình luận bài viết

iPhone xách tay giá rẻ, mua ở đâu tốt nhất TP.HCM

Cảm ơn các quý khách hàng trong thời gian gần đây đã đóng góp rất nhiều ý kiến để chúng tôi – iphone giá rẻ – iphonesi.com ngày càng phá triển hơn nữa.

Hiện tại thị trường phát triển iPhone xách tay, giờ đây đang còn là nơi rất tiềm năng. Nhiều dòng máy iPhone xách tay giá rẻ tại TP. HCM đang có giá khuyến mãi và tại Thế Giới iPhone đang được khách hàng chú ý rất nhiều.

Bảng giá sỉ iphone giá rẻ có tại: Click vào đây
Giá iphone xách tay giá rẻ có tại: Click vào đây

Sắp tới iPhone X Plus sắp ra mắt mong các bạn hãy đón chờ 1 thời gian nữa thôi. Chắc chắn ràng iPhone giá rẻ, iPhone X Plus sẽ có chỗ đứng vững chắc trong tâm trí khách hàng.

Mời bạn tham khảo một chút thông tin về iPhone X Plus nha.

Trang The Korea Herald đã ban bố một con số cụ thể vào cuối tháng 8 năm nay cho thấy việc công ty danh tiếng Apple có kế hoạch ra mắt hai sản phẩm iPhone xách tay màn hình OLED với kích thước 5,85 và 6,46 inch, một trong số đấy chính là model iPhone X vừa được ra mắt tháng 9 vừa qua. do đó, model còn lại được dự báo sẽ là phiên bản iPhone X Plus ra mắt vào năm đến, 2018.

iphone giá sỉ

iPhone giá sỉ tại iphonesi.com luôn có ưu đãi mỗi ngày.

Cũng theo Con số này, đội ngũ vững mạnh thiết kế, phát triển sản phẩm của Apple đã khiến việc mang Samsung Display (hãng cung cấp màn hình OLED) sớm hơn thường lệ.

Theo tin rò rỉ, iPhone X Plus sẽ mang kích thước màn hình là 6,4 inch. Apple sở hữu kế hoạch cho ra mắt 2 phiên bản gồm màn hình nhỏ 5,85 và phiên bản to 6,46 inch.

Con số này của Apple, hãng kỹ thuật tại Cupertino với thể sẽ chọn phiên bản màn hình lớn hơn do nhu cầu về 1 dòng phablet ngày một nâng cao.

Hồi tháng 5 năm nay, The Korea Herald ban bố Samsung dự kiến cung ứng 180 triệu tấm nền OLED cho phiên bản iPhone của năm 2018. Samsung và Apple “sắp đây đã ký thỏa thuận không mách nhỏ về những điều kiện chung, bao gồm cả kích cỡ màn hình cảu iPhone chính hãng iPhone X Plus và iPhone mới 2018″. mặc dầu vậy, nó vẫn ko ngăn được các thông tin rò rỉ và tin đồn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : Lầu 1 – 454 Lê Hồng Phong, P. 1, Q. 10, TP. HCM
Hotline: 090 29 34569 – 0931 799 668
Email: iphonesitphcm@gmail.com
Website: iphonesi.com

­

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *