0902934569

Nguồn iPhone gia si UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – iphone 6 gia si tphcm

iphone giá sỉ
Nguồn iPhone gia si UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – iphone 6 gia si tphcm
Bình luận bài viết

iPhone giá sỉ: IPHONE 6 16 GB màu Bạc giá sỉ bán bao nhiêu?

Cửa hàng của anh, chị đang cần nhập iPhone xách tay, iPhone chính hãng, iPhoe giá rẻ để về bán cho các khách hàng gần địa phương của mình. Liên hệ với iPhonesi.com là một cách làm hợp lý và đúng đắn ngay bây giờ.

iPhonesi.com chuyên iPhone xách tay giá rẻ tại TP. HCM. Nếu anh, chị là người  cần nguồn iphone gia si, hay cần nguồn cung cấp các dòng iPhone chất lượng cao thì tại cửa hàng chúng tôi và kho hàng iPhone giá sỉ sẵn sàng để cho anh, chị, em giá tốt nhất hiện nay.

Đầu tiên iphonesi.com xin giới thiệu nguồn iPhone 6 giá sỉ cho anh, chị em tham khảo nha.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHO IPHONE GIA SI – IPHONESI.COM NẰM BÊN DƯỚI. CẢM ƠN CÁC ANH, CHỊ CỬA HÀNG, ĐẠI LÝ ĐÃ LIÊN HỆ VÀ HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI.

Sơ bộ về iPhone 6, iPhone giá rẻ tại TP. HCM như sau:

iPhone 6 không chỉ lớn hơn dòng trước và nó còn tốt hơn theo mọi cách cách khách nhau. Màn hình Retina HD 4,7 inch. Một chip A8 với kiến trúc thiết kế 64-bit. Một máy ảnh 8MP iSight mới với Focus Pixels. Cảm biến nhận diện vân tay Touch ID. Mạng,  Wi-Fi nhanh hơn. Tuổi thọ pin dài hơn. Và có iOS 8 cùng iCloud. Tất cả trong một thiết kế liền mạch mỏng 6,9mm.

iPhone giá sỉ

Thật sự rất đáng giá để mua lẻ nhưng với anh chị mua iphone gia si thì sẽ có giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Điện thoại di động iPhone 6 SILVER bán buôn có màn hình HD võng mạc 4,7 inch, chip A8 mới để xử lý nhanh hơn và tuổi thọ pin lâu hơn, bộ xử lý chuyển động M8 để theo dõi tốc độ, khoảng cách và độ cao, và với camera 8MP iSight, bạn có thể ghi Video HD 1080p ở tốc độ 60 FPS.

Nói về cấu hình thì iPhone 6 giá sỉ có cấu hình tốt, bán lại cho khách hàng lẻ sẽ hợp lý vì có thể tương tác tốt các game hiện nay. Tuy nhiên một số game quá nặng thì không ngon bằng các máy như 7 Plus, 8, 8Plus, X…

iPhone giá sỉ tốt nhất thị trường hiện nay. Cảm ơn các anh chị em rất nhiều.

Nguồn: iPhonesi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *